Giá để dao thớt, chai lọ inox nan INOXEN BS20/25/30/35/40

Tình trạng: Còn hàng
1.599.000₫ 2.650.000₫
  • Kích thước : Tùy chọn
  • Chất liệu inox
  • Có khay hứng nước phía dưới
  • Ray giảm chấn tích bắt đáy tủ
Kích thước
Gọi đặt mua: 0961558565

Mẫu giá để dao thớt chai lọ đa năng nan dẹt BS chất lượng cao hoàn hảo với thiết kế thông minh

Xu hướng thời đại ngày càng phát triển, đời sống càng ngày càng được nâng cao, việc quan tâm đến sức khỏe gia đình ngày càng được chú trọng. Bữa cơm Việt cũng được cải thiện rất nhiều, đồng nghĩa với lượng dụng cụ dao thớt, kéo, môi muỗng……. lượng gia vị tăng đáng kể. Kéo theo những hệ lụy phiền toái cho khâu sắp xếp không khoa học, tạo nên những khó khăn khi bảo quản hay xử dụng, mất khá nhiều thời gian vàng ngọc của bạn.

Mẫu giá đựng dao thớt chai lọ gia vị đa năng ra đời, đem đến khả năng lưu trữ tối ưu và hoàn thiện về tính năng thẩm mỹ. Mẫu giá dao thớt đa năng nan dẹt chất lượng cao INOXEN đã lọt vào phụ kiện thông minh nhà bếp, và chiếm được nhiều cảm tình của người xử dụng, qua tính năng thiết kế thông minh, đến chất lượng cao phụ kiện từ dòng inox cao cấp .

Giá để dao thớt chai lọ INOXEN

Giá dao thớt, chai lọ đa năng cao cấp nan dẹt

+ Sàn inox cao cấp tiêu chuẩn châu Âu

+ Bộ ray trượt tích hợp giảm chấn.

+ Khay hứng nước tiện dụng đi kèm.

+ Thanh bắt mặt dùng cho cánh kéo và cánh mở.

+ Có nhiều kích thước để lựa chọn Ưu điểm từ mẫu giá dao thớt đa năng.

+ Thiết kế 2 tầng với nhiều ô chức năng hợp lý, phù hợp với các mẫu lưu trữ như thớt, dao, muỗng, môi…. Ngoài đựng gia vị giá dao thớt còn được thiết kế các khoang đựng gia vị như dầu, mắm, rượu…… với sức chịu tải trọng lớn nhờ chất liệu inox cao cấp, còn có thể lưu trữ những can dầu với dung tích 5 lít.

+ Tầng đáy của kệ thiết kế bằng các nan thông thoáng, bạn có thể lưu trữ đa năng, phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích giúp nâng cao sự tiện ích, và thẫm mỹ khi sử dụng.

+ Với diện tích phụ kiện không quá lớn, đã đem đến cho phòng bếp gia đình không gian lưu trữ khá nhiều dụng cụ nhà bếp, và gia vị không thể thiếu trong quá trình nấu nướng sinh hoạt. Góp phần cho phòng bếp trở nên gọn gàng, và rất dễ dàng sử dụng.

+ Kệ giá dao thớt đa năng được thiết kế từ chất liệu inox cao cấp không han gỉ trước môi trường khắc nghiệt nhà bếp nhưng sản phẩm không han gỉ, rất phù hợp cho bạn lưu trữ mắm muối, mà không còn phải lo lắng cho sự không an toàn sức khỏe gia đình. Ngoài ra với chất liệu inox cao cấp có độ cứng, chịu lực tốt, không bị cong võng nên được nhà thiết kế kiểu nan dẹt thông thoáng, và tận dụng triệt để không gian mà không ảnh hưởng tới độ bền của sản phẩm.

+ Giá để dao thớt đa năng nan dẹt còn được tích hợp chuyển động trên hệ thống ray trượt, chắc chắn và độ chuyển động mượt mà, thiết kế kiểu mẫu âm tủ giúp bạn rất dễ dàng sử dụng với động tác nhẹ nhàng kéo đẩy, không gây tiếng ồn, không ảnh hưởng đến sức khỏe, và kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.

+ Thiết kế linh hoạt giá để dao thớt cao cấp đa năng INOXEN thiết kế dành cho cánh mở hay cánh kéo đều rất tiện mỗi khi mở/kéo cánh là mọi thứ dụng cụ hay gia vị sẽ chạy ra ngoài, chấm rứt cảnh phải cúi lưng nhoài người vào khoang tủ.

giá để dao thớt INOXEN

giá để dao thớt INOXEN

giá để dao thớt INOXEN

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy