Tượng nghệ sỹ

Tình trạng: Còn hàng
2.150.000₫
  • Bảo hành 2 năm
  • Chất liệu đồng
Gọi đặt mua: 0961558565

Tượng nghệ sỹ sản phẩm đẹp cho mọi góc trưng bày.


Tượng nghệ sỹ biểu Tượng Sự thành công


Căn phòng của bạn thiếu sản phẩm trang trí để làm bật vẻ đẹp của căn phòng. Nhưng bạn cũng cần một món đồ vật thiết thực nhất, vì vậy tượng nghệ sỹ là một lựa chọn thích hợp cho căn phòng căn nhà của bạn lúc này.

 

 Tượng nghệ sỹ một trong các vị thần mang đền sự thành công. Tượng được trưng bày cho nhiều phòng khác nhau như phòng khách ,phòng ngủ , sảnh. Tượng nghệ sỹ một trong những sản phẩm hót cho trang trí năm 2018 đem đến ánh sáng, chiếu rọi căn phòng của ngôi nhà bạn.

Tượng nghệ sỹ sản phẩm tân cổ điển


Được thiết kế với màu vàng đồng tương ché tác sắc nét trên từng chi tiết đẹp, sáng bừng căn phòng. Tượng nghệ sỹ được thiết kế với các đặc điểm như sau:Kích thước của tượng là 40*55*25 cm Có khối lượng là 2,5 kg.Được thiết kế thủ công mài tay và đúc pu.

 

Tượng nghệ sỹ  được thiết kế theo hướng tân cổ điển đem đến sự thành công .Vì những giá trị tuyệt vời với hình ảnh đẹp của nghệ sỹ thành công, được dùng để trang trí cho căn phòng thêm ánh sáng, sự mạnh mẽ, và uy quyền cho gia chủ.

Navado thương hiệu của decor trang trí nội thất.


Navado là một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm về đồ trang trí cao cấp. Phương châm của công ty Navado là sản xuất các loại gương đẳng cấp thế giới, đa dạng mẫu mã sản phẩm nên decor trang trí của công ty Navado được nhiều người tiêu dùng yêu thích, và sử dụng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy