Tượng decor hút thuốc

Tình trạng: Còn hàng
1.250.000₫
  • Bảo hành 2 năm
  • Chất liệu đồng
  • Kích thước : 28 x 33 x 42cm
Gọi đặt mua: 0961558565

Tượng decor hút thuốc đẹp cho phòng khách luxurry.
Tượng decor hút thuốc là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi không gian phòng khách, dù là gia đình hay khách sạn, nhà hàng, nơi công cộng,Sản phẩm làm tôn nên vẻ đẹp snag trọng cho mỗi căn phòng.

Nét độc đáo của tượng Decor
Mang chức năng chính cho việc trang trí nghệ thuật trong không gian nhà ở tượng decor cho phòng khách luôn là điểm nhấn cho mỗi căn nhà.Từ châu âu phong cách kiến trúc hiện đại hay cổ điển thì việc trưng bày luôn được chú trọng.Tại Việt Nam phong cách kiến trúc những năm gần đây luôn tiếp thu từ châu âu vì thế việc bày trang trí luôn được các nhà thiết kế decor tìm kiếm.

Tượng decor hút thuốc

Tượng decor hút thuốc

Gương decor hut thuốc đặt trong phòng làm việc sẽ là một ý tưởng tuyệt vời bởi sự khác biệt: Là một điểm nhấn cho căn phòng làm việc của bạn, sẽ giúp giảm bớt sự cứng nhắc và khô khan. Hơn nữa nếu bạn đặt một bức tượng sau lưng của bàn làm việc theo quy luật phong thủy sẽ mang đến sự yên bình cho bạn.
Ngôi nhà của bạn mới hoàn thiện chưa biết trang trí theo phong cách nào có quá nhiều chổ trống nhưng bạn không biết để gì. hãy đặt bức tượng ở những chỗ còn trống đó thì những chiếc bàn sẽ trở nên đẹp và hài hòa với nhau.
Tượng decor hút thuốc ấn tượng từ mọi góc nhìn
Tượng decor  đặt ở bàn conso sẽ tạo thêm tính thẩm mỹ, hơn nữa sẽ xua đi cái mệt mỏi mỗi khi bạn về nhà, đứng nhìn tượng dceor thật nâu ta mới thư thái cảm thấy thú vị.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy