Tượng decor đẹp đôi

Tình trạng: Còn hàng
1.550.000₫
  • Bảo hành 2 năm
  • Chất liệu đồng
  • Kích thước : 38 x 12 x 8cm
Gọi đặt mua: 0961558565

Tượng decor đẹp đôi là xu thế trang trí nghệ thuật mới cho mỗi căn nhà.
Tượng decor đẹp đôi là một trong những sản phẩm gương nghệ thuật dùng để trang trí nội thất đang được các gia đình lựa chọn mạnh mẽ.

tượng decor đẹp đôi

tượng decor đẹp đôi

Những năm gần đây tượng decor đang thu hút số lượng lớn khách hàng hướng phong cách nội thất gia đình theo hướng hiện đại, việc chọn gương tượng decor mang lại nhiều lợi ích cho ngôi nhà của bạn,tượng không chỉ để trang trí mà còn mang ý nghĩa phong thủy cho mỗi gia chủ .Tương decor đẹp đôi đơn giản mà lại mang tính độc đáo bởi tượng đẹp đôi có thể đặt ở mọi vị trí, góc độ trong ngôi nhà bạn.

Giới thiệu tượng decor đẹp đôi.
Tượng decor đẹp đôi  là sản phẩm gương nghệ thuật được các nghệ nhân làm gương thiết kế bằng tay thủ công kết giữa các vật liệu đúc từ bột đá và comosit được sơn cổ điển bao phủ trên sản phẩm.
Tượng decor đẹp đôi  với kích thước 38 x 12 x 8cm rất nhỏ gọn và tiện dụng cho chủ nhà, tuy nhiên tượng decor mang đến thiết kế sang trọng, tượng có thể gọi đó là cái hồn để lại ấn tượng cho khách nhìn khi đến nhà bạn cũng như là không gian đẹp cho những gia chủ thích sự sang trọng cho tổ ấm của mình

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy