Tượng cô gái múa bale

Tình trạng: Còn hàng
2.650.000₫
  • Bảo hành 2 năm
  • Chất liệu đồng
  • Kích thước : 40 x 40 x 60cm
Gọi đặt mua: 0961558565

Tượng cô gái múa bale sang trọng cho mỗi căn phòng sang trọng
Tượng cô gái múa bale là một trong những sản phẩm gương nghệ thuật dùng để trang trí nội thất bàn conso đang được các gia đình lựa chọn mạnh mẽ.

 

Tượng cô gái múa bale

 

Tượng cô gái múa bale đang thu hút số lượng lớn khách trưng bày độc đáo phong cách nội thất gia đình theo hướng hiện đại, việc chọn tượng cô gái múa bale mang lại nhiều lợi ích cho ngôi nhà của bạn,tượng không chỉ để bày mà còn dùng để trang trí với thiết kế bàn trang trí bàn conso đơn giản mà lại mang tính độc đáo bởi tượng có thể đặt ở mọi vị trí, góc độ trong ngôi nhà bạn

 

Đặc điểm Tượng cô gái múa bale


Tượng cô gái múa bale là sản phẩm gương nghệ thuật được các nghệ nhân navado thiết kế bằng tay thủ công kết giữa các vật liệu gỗ, composit,sơn cổ điển tạo nên sản phẩm.


Tượng cô gái múa bale với kích thước 40*40*60 rất nhỏ gọn và tiện dụng cho chủ nhà, mang đến thiết kế kích thước cố gái 38 x 33 x 8 cm sang trọng, gương có thể gọi đó là cái hồn để lại ấn tượng cho khách nhìn khi đến nhà bạn.


Tượng decor cô gái múa  đặt trong phòng làm việc sẽ là một ý tưởng tuyệt vời bởi những lợi ích thiết thực: một điểm nhấn cho căn phòng của bạn và sẽ giúp giảm bớt sự cứng nhắc và khô khan của căn phòng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy