Thùng đựng rác tròn gắn cánh thông minh INOXEN tiện ích sang trọng.

22/06/2021

Thùng rác tròn gắn cánh thông minh HR01 INOXEN tiện ích thẩm mỹ.

 

Phòng bếp gia đình không thể thiếu  thùng đựng rác, bởi không những là chức năng đựng rác thải nhà bếp an toàn vệ sinh, rút ngắn công đoạn tiện ích, tiết kiệm thời gian đáng kể, còn  thể hiện sự ngăn nắp, khoa học, văn minh. Đáp ứng nhu cầu xử dụng của nhiều phòng bếp Việt. INOXEN cung cấp đến người tiêu dùng mẫu thùng đựng rác tròn gắn cánh sang trọng,  tiện ích thông minh,  qua các tính năng nổi bật từ phụ kiện.

 

Thùng đựng rác nhà bếp là vật quá đỗi quen thuộc, nhưng để chọn cho mình mẫu thùng đựng rác với nhiều tính năng tiện ích, thẩm mỹ thì chưa chắc,  ai cũng có thể biết hết. Mẫu thùng đựng rác tròn thông minh INOXEN với nhiều tính năng tốt, rất đáng để bạn  tham khảo qua các tính năng vượt trội từ sản phẩm.

 

 

Cấu tạo thùng đựng rác tròn gắn cánh:

 

Cấu tạo thùng đựng rác tròn thương hiệu INOXEN. 

 

+ Được thiết kế với 2 lớp, lớp ngoài bằng chất liệu inox cao cấp bóng sáng, chống chịu va đập tác động môi trường bên ngoài.

+ Lớp thứ 2 lõi thùng rác được làm từ chất liệu PVC cao cấp siêu nhẹ và có độ bền lớn, an toàn vệ sinh môi trường. Dễ dàng sử dụng và lau rửa vệ sinh. 

+ Thùng rác tròn gắn cánh có màu sáng tự nhiên từ chất liệu inox cao cấp, tăng nét sang trọng và đẹp mắt.

 

Cơ cấu hoạt động thông minh.

 

+ Thùng đựng  rác,  được gắn vào cánh cửa tủ, hoạt động đóng / mở theo hoạt động của việc đóng / mở cánh tủ bếp, không cần dùng tay để mở nắp. Khi bạn cần mở cánh tủ thùng rác bạn chỉ cần kéo nhẹ cánh tủ, thì miệng thùng đựng rác đã được mở ra. Tiện để bạn rả rác mà không cần phải cúi lưng nhiều, xả xong bạn đóng cửa tủ thì lập tức miệng nắp thùng rác đã đóng khít lại, an toàn vệ sinh.

 

+  Thùng rác thông minh 14 lít,   với thiết kế hiện đại kín khít, giữ an toàn vệ sinh không gây mùi hôi. Bạn có thể lót thêm một lần bao nilon bọc rác, đều không ảnh hưởng đến độ kín khít của nắp thùng đậy.    Tận dụng không gian bạn nên,  lắp ngay dưới bồn rửa tiện ích và tiết kiệm thời gian.

 

 

+ Dễ dàng lấy cất, và rất dễ dàng vệ sinh.

 

Thiết kế hoàn hảo từ chất liệu PCV cao cấp trơn mượt, tỉ mỉ, chính xác  đến từng chi tiết nhỏ, giúp việc cất lấy lõi thùng rác trơn mượt dễ dàng khi chùi rửa vệ sinh. 

 

Thùng rác tròn gắn cánh INOXEN chinh phục khách hàng. 

 

Từ tính năng tiện ích và thông minh mẫu thùng  rác tròn gắn cánh đã được nhiều khách hàng ưa chuộng từ tính năng sản phẩm, hơn thế nữa phụ kiện còn chinh phục khách hàng ở mức giá tốt.   

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy