Phụ kiện tủ bếp thông minh mâm xoay góc tận dụng tối ưu không gian.

16/06/2021

Mâm xoay ½ INOXEN phụ kiện tủ bếp thông minh. 

 

 Mâm xoay góc tận dụng không gian,   là phụ kiện tủ bếp  thông minh, dành cho nhiều mẫu tủ bếp hiện nay,  thiết kế đơn giản tiện ích,  thông minh, và dễ dàng xử dụng,  đã đem đến giải pháp tối ưu tận dụng các góc tủ bếp khó xử dụng, còn gọi là góc chết của các mẫu tủ bếp chữ L, Y, …. chiếm trọn sự tin yêu của nhiều khách hàng sử dụng, với các tính năng nổi trội từ phụ kiện.

Ưu điểm nổi bật từ mâm xoay tủ bếp INOXEN.  

 

Mâm xoay tủ bếp INOXEN nổi bật với các tính năng sau: 

 

+ Lưu trữ nhiều dụng cụ nhà bếp, tận dụng không gian tối ưu.

 

Không chiếm nhiều diện tích,  với mặt cánh góc từ 400 – 450 mm đường kính 680mm từ phụ kiện, bạn đã có thể lắp được mẫu mâm xoay ½, thiết kế 2 tầng với sức chứa khá lớn,  đã giúp bạn có một không gian lưu trữ đồ dùng nhà bếp như xoong nồi, chậu chảo, hộp ……. Đa năng. Hay bạn có thể tận dụng để làm tủ đựng đồ khô, hay rau củ dự trữ mà không nên để vào tủ lạnh.

 

+ Sử dụng dễ dàng linh hoạt.

Mâm xoay góc 1/2 nhập khẩu, được thiết kế âm tủ, 2 tầng gắn trên trục inox chắc chắn bóng mượt, chỉ cần một thao tác nhẹ,  bạn đã có thể kéo các tầng mâm xoay ra khỏi tủ, dễ dàng để lấy đồ dùng hay rau củ. mà không hề tốn sức, Một động tác đẩy nhẹ mâm xoay đã trở về vị trí cũ, mọi thứ gọn gàng trong lòng tủ mà không  gây tiếng ồn. Hơn thế nữa phụ kiện còn điều chỉnh trục xoay linh hoạt, tháo chốt và chuyển chốt theo vị trí bạn mong muốn tạo không gian phù hợp với sở thích , hay diện tích bếp hạn hẹp.

 

+ Thiết kế thông thoáng đẹp mắt từ chất liệu inox cao cấp 304.

 

 Phụ kiện tủ bếp thông minh,  mâm xoay tủ bếp INOXEN  được thiết kế từ chất liệu inox cao cấp 304, hay inox 201 mạ crom phụ kiện đều rất bóng mượt, và chắc chắn, có sức chịu tải cao, thông thoáng giúp dụng cụ nhà bếp nhanh khô, không gây ẩm mốc. Tùy vào sở thích cũng như nhu cầu sử dụng để bạn chọn cho phòng bếp gia đình mẫu mâm xoay góc tủ bếp đẹp và phù hợp.

Mâm xoay góc tận dụng tối ưu không gian góc chết tủ bếp. 

 

Việc tối ưu không gian lưu trữ  góc chết của các mẫu tủ bếp, phụ kiện mâm xoay ½, mâm xoay ¾, hay mâm xoay 360 độ,  là sự lựa chọn thông minh cho phòng bếp hiện đại ngày nay.  Phụ thuộc vào không gian tủ bếp, hay sở thích để bạn chọn mẫu mâm xoay góc đẹp, tiện ích và công năng. 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy