Những lưu ý để lắp giá để bát đĩa xoong nồi tối ưu công năng xử dụng.

26/08/2021

 

Lưu ý cần thiết khi bạn lắp đặt mẫu giá để xoong nồi bát đĩa thông minh. 

 

Xu hướng thiết kế đồng bộ phụ kiện tủ bếp thông minh, đang gây bão trong những năm gần đây. Gía để bát đĩa xoong nồi  một trong top phụ kiện đang được nhiều khách hàng quan tâm, bởi tính năng tiện ích từ phụ kiện đem lại. Seakitchen xin chia sẻ giúp bạn tham khảo để lắp đặt, những bộ giá xoong nồi bát đĩa tối ưu công năng và dễ dàng xử dụng.  

 

Thiết kế phân chia công năng tủ bếp

 

 

Chức năng của giá xoong nồi tủ bếp là lưu trữ xắp xếp, xoong nồi, ngăn nắp khoa học, giúp cho công việc nấu nướng thuận tiện và tiết kiệm thời gian. Vì vậy vị trí lắp đặt tốt, là bạn nên thiết kế lắp đặt ngay bên dưới bếp nấu, để tăng tiện ích khi cất/lấy xoong nồi phục vụ quá trình nấu nướng tiện lợi và nhanh chóng.    


Lựa chọn giá để xoong nồi trong tủ bếp hợp lý. 

 

Tận dụng hết diện tích chiều cao của khoang tủ, bạn có thể lắp đặt được 2 tầng Gía để xoong nồi trong tủ bếp thì lời khuyên từ chúng tôi, bạn hãy nên lắp đặt 1 bộ giá để xoong nồi đa năng tầng trên, và mẫu chuyên dụng giá đựng xoong nồi tầng dưới. 

 

 

Mẫu giá để xoong nồi bát đĩa đa năng thiết kế tích hợp 3 trong 1, trên một sàn được thiết kế đến 3 kiểu dáng phù hợp với việc lưu trữ bát đĩa, xoong nồi, và úp được cả những mẫu vung xoong ở tư thế thẳng đứng tiết kiệm diện tích, và  khô thoáng. Với việc lắp đặt trên thì bạn có thể lưu trữ đa năng,  dụng cụ nấu nướng nhà bếp, thuận tiện cho công việc nấu nướng, cũng như tiết kiệm tối ưu thời gian. 

 

Nên mua giá  kệ để  xoong nồi inox trước hay sau đóng tủ bếp.

 

Seakitchen chuyên cung cấp đồng bộ  phụ kiện tủ bếp thông minh, cũng như mẫu Gía  kệ để xoong nồi inox  nhập khẩu, thường có kích thước, cố định nguyên chiếc, để đảm bảo lắp đặt nhanh chính xác, thẩm mỹ. Thì việc tham khảo, cân nhắc lượng xử dụng xoong nồi,  để chọn lựa mẫu giá để xoong nồi inox chuẩn đẹp, trước khi tiến hành đóng tủ bếp nhé bạn. Gía để xoong nồi nhập khẩu INOXEN có 5 kích thước: 600, 700, 750, 800, 900(mm) Bạn nên quan tâm tới mẫu to nhất 900 bởi sự chênh lệch mức giá giữa các kích thước không nhiều, mà mẫu 900(mm) là mẫu đựng được nhiều nhất.   

 

Nên lắp giá để xoong nồi cho mẫu cánh mở hay cánh kéo?

Ưu điểm của Gía để xoong nồi inox là lắp đặt linh hoạt cho mẫu cánh mở và cánh kéo. Mỗi dạng cánh tủ lại có ưu và nhược khác nhau. Sự tiện ích thẩm mỹ và tiện dụng thì mẫu giá để xoong nồi lắp cho mẫu cánh kéo, đang chiếm ưu thế nhiều hơn. Nhưng để đảm bảo cho mẫu cánh kéo được bền lâu, thì việc bạn lựa chọn chất lượng cánh tủ, và mẫu giá để xoong nồi cao cấp, đảm bảo độ bền chắc dài lâu, không lo cánh tủ bị xệ trong quá trình thời gian dài xử dụng. 

Mẫu giá để xoong nồi inox, lắp cho mẫu cánh mở, thì việc xệ cánh tủ thì bạn không phải quan tâm, nhưng trong quá trình xử dụng không tiện lợi, và thẩm mỹ  như mẫu cánh kéo. 

Trong trường hợp bạn thiết kế dạng ngăn kéo thì hãy thiết kế chỉ 2 ngăn, để đạt đủ chiều cao khi đó úp và tối ưu hơn. trong trường hợp bạn muốn thiết kế 3 ngăn nhìn cho đẹp thì ngăn đầu tiên bạn thiết kế 100mm để lắp đặt được khay chia thìa dĩa là hợp lý nhất bạn nhé.

Hy vọng với những lưu ý trên góp phần thiết kế mẫu giá để xoong nồi inox  cho căn bếp nhà mình thật tiện lợi và đẳng cấp nhất.

 

 

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy