Mâm xoay 1/2 INOXEN nhập khẩu chính hãng chất lượng cao.

02/07/2021

Mâm xoay ½ INOXEN sang trọng bền đẹp. 

 

 Mâm xoay góc  phụ kiện tủ bếp  thông minh, tận dụng tối ưu các phần  không gian, góc nối tủ bếp khó xử dụng,  cho nhiều mẫu tủ bếp hiện nay, mẫu phụ kiện này được  thiết kế đơn giản tiện ích và thông minh,   đem lại những trải nghiệm thú vị cho  các góc tủ bếp khó xử dụng,  của các mẫu tủ bếp chữ L, Y, …. Với thiết kế đơn giản, xử dụng dễ dàng, tận dụng không gian và lưu trữ tối ưu, phụ kiện đã chiếm trọn sự tin yêu của nhiều khách hàng sử dụng, từ các tính năng nổi trội từ phụ kiện.

 

 

Tính năng vượt trội từ phụ kiện mâm xoay góc INOXEN. 

 

Sang trọng hiện đại dễ dàng xử dụng tận dụng góc tối ưu. Mâm xoay cao cấp  phụ  kiện tủ bếp hiện đại.  

 

+ Lưu trữ nhiều dụng cụ nhà bếp, tận dụng không gian tối ưu.        

 

Không chiếm nhiều diện tích với mặt cánh góc từ 400 – 450, đường kính 68 cm từ phụ kiện, bạn đã có thể lắp được mẫu mâm xoay ½, thiết kế 2 tầng với sức chứa khá lớn đã giúp bạn có một không gian lưu trữ đồ dùng nhà bếp như xoong nồi, chậu chảo, hộp ……. Đa năng. Hay bạn có thể tận dụng để làm tủ đựng đồ khô, hay rau củ dự trữ mà không nên để vào tủ lạnh.

 

+ Sử dụng dễ dàng linh hoạt.

Mâm xoay 1/2 INOXEN thiết kế âm tủ, 2 tầng gắn trên trục inox chắc chắn bóng mượt, với thao tác nhẹ bạn đã có thể kéo các tầng mâm xoay ra khỏi tủ, dễ dàng để lấy đồ dùng hay rau củ. mà không tốn sức, Một động tác đẩy nhẹ mâm xoay đã trở về vị trí cũ, mọi thứ gọn gàng trong lòng tủ mà không hề gây tiếng ồn. Hơn thế nữa phụ kiện còn điều chỉnh trục xoay linh hoạt, tháo chốt và chuyển chốt theo vị trí bạn mong muốn tạo không gian phù hợp với sở thích , hay diện tích bếp hạn hẹp.

 

Thiết kế mâm xoay 1/2 nhập khẩu  thông thoáng  sang trọng từ inox cao cấp 304.

 

Mâm xoay 1/2 nhập khẩu Inoxen  được thiết kế từ chất liệu inox cao cấp 304, hay inox 201 mạ crom phụ kiện đều rất bóng mượt, và chắc chắn, có sức chịu tải cao, thông thoáng giúp dụng cụ nhà bếp nhanh khô, không gây ẩm mốc. Tùy vào sở thích cũng như nhu cầu sử dụng để bạn chọn cho phòng bếp gia đình mẫu mâm xoay góc tủ bếp đẹp và phù hợp.

 

Việc tối ưu không gian lưu trữ  góc chết của các mẫu tủ bếp, phụ kiện mâm xoay ½ là sự lựa chọn thông minh cho phòng bếp hiện đại ngày nay.       

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy