Khay chia thìa dĩa inox cao cấp INOXEN

15/07/2021

Khay chia thìa dĩa inox INOXEN nhập khẩu chất lượng cao. 

 

Tiết kiệm đáng kể thời gian quý giá cho bạn,  phong cách sang trọng, xắp xếp đồ dùng nhỏ,  khoa học cho phòng bếp xinh. Mẫu khay chia thìa dĩa INOXEN  giải pháp lưu trữ  tiết kiệm không gian, phân chia đồ dùng như môi, muỗng, thìa , dĩa, dao kéo….. đồ dùng nhà bếp một cách gọn gàng, khoa học và thẩm mỹ.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như gu thẩm mỹ INOXEN  đã cho ra đời khá nhiều mẫu khay chia đa dạng và nhiều kích cỡ. Phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người sử dụng

 

 

Tiện ích từ mẫu khay chia thìa dĩa inox 

 

Phân loại đồ dùng ngăn nắp, đẹp mắt, dễ dàng xử dụng, trong ngăn kéo tủ.

 

Việc bạn đang lưu trữ dụng cụ nhà bếp trong hộp cắm, hay để chung vào ngăn kéo tủ. Sẽ làm bạn rất khó khăn,  khi mỗi lần sử dụng, mất nhiều thời gian tìm kiếm thậm chí sẽ gây sây sớt tay khi những vật nhọn dao kéo, đụng chạm khi bạn sử dụng. Đặc biệt rất mất mỹ quan.

Việc bạn lựa chọn một bộ khay chia inox là sự lựa chọn tối ưu và thông thái, phụ kiện sẽ đem đến giải pháp hoàn hảo trong việc lưu trữ phân chia mọi đồ dùng nhỏ nhà bếp một cách khoa học, và dễ dàng tìm kiếm.

Khay chia thìa dĩa cao cấp INOXEN là thương hiệu trẻ,  nhưng đã chiếm được nhiều cảm tình, cũng như niềm tin của khách hàng sử dụng trên cả nước, khay chia thìa dĩa,  đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng, những ưu điểm vượt trội từ chất liệu inox 304, bền đẹp an toàn cho sức khỏe con người, và dễ dàng vệ sinh mỗi khi phụ kiện bẩn bụi. Hay lưu trữ đồ dùng nhanh khô nhờ sự truyền nhiệt qua chất liệu khay inox,  khi bạn lắp đặt ngay dưới ngăn bếp nấu,  giúp đồ dùng nhà bếp luôn khô ráo, an toàn và sạch sẽ.

 

Phân chia các ngăn ô thông minh và hợp lý.

 

 

Khay chia thìa dĩa cao cấp,  được thiết kế chia nhỏ các ô phù hợp lưu trữ với nhiều mẫu dụng cụ.  Dễ dàng phân loại cũng như dễ dàng nâng nhấc,  khi vệ sinh mỗi khi bẩn bụi. Bạn chỉ cần nhấc từng khay nhỏ lau chùi phụ kiện lại bóng đẹp như mới nhờ chất liệu inox 304 không gỉ luôn bóng đẹp.   Nổi trội hơn về kiểu dáng nhỏ gọn, chia ngăn thông minh tiện ích và phù hợp với nhiều kích thước tủ.

Trường hợp ngăn tủ của bạn lớn hơn,  bạn có thể ghép nhiều bộ khay chia nhỏ để sử dụng hết diện tích một cách linh hoạt đó cũng là điểm cộng của mẫu khay chia inox 304 INOXEN linh hoạt. Bạn nên tham khảo Kích thước khay chia inox, để chọn lựa mẫu phù hợp.  Hay có thể đặt phụ kiện  linh động ở bất kỳ không gian nào phụ kiện luôn chắc chắn,  với thiết kế bởi bộ khung inox cứng cáp bền đẹp.

 

Nhiều mẫu kích thước khay chia inox phù hợp kích thước tủ bếp.     

  

Các mẫu khay chia inox 304 Inoxen.

 

  1. HV01280 A.

Chiều sâu ngăn kéo: 500 mm

KTSP : R 280 x   Sâu 47,2 x H 64 (mm).

 

  1. HV01280B.

Chiều sâu ngăn kéo: 450 mm

KTSP: R 280 x Sâu 422 x H 64 (mm).

 

  1. HV01280C.

Chiều sâu ngăn kéo: 400 mm

KTSP: R 280 x S 372 x 64 (mm)

 

  1. HV01 103 A

Chiều sâu ngăn kéo 500.

KTSP : R 103 x Sâu 472 x 64 (mm).

 

  1. HV01 103 B.

Chiều sâu ngăn kéo 450.

KTSP : R 103 x Sâu 422 x H 64.

 

  1. HV01 103C

Chiều sâu ngăn kéo 400.

KTSP: R 103 x Sâu 372 x H 64cm.

 

 

Ưu điểm từ phụ kiện

Khay chia inox INOXEN   được cấu tạo 100% từ chất liệu inox 304 bóng đẹp, không han gỉ ở môi trường khắc nghiệt nhà bếp, có độ bền đẹp theo năm tháng, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người. Dễ dàng vệ sinh chùi rửa.

Khay chia được thiết kế thành nhiều ngăn nhỏ thông minh phù hợp lưu trữ nhiều mẫu phụ kiện. Đơn giản và dễ dàng tìm kiếm đồ dùng, khi bạn cần sử dụng,   tiết kiệm thời gian.

Đặt trực tiếp khay chia vào ngăn kéo tủ không mất nhiều thời gian lắp ráp. Dễ dàng di chuyển sang vị trí khác nếu bạn thấy ngăn chia không phù hợp.

Ngoài khay chia inox 304 INOXEN  còn cho ra đời mẫu khay chia PCV, cao cấp bền đẹp và giá thành hợp lý.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy