Kệ góc liên hoàn HS02 INOXEN nhập khẩu cao cấp.

30/07/2021

Kệ góc liên hoàn HS02 INOXEN  chinh phục khách hàng từ tính năng thông minh.

 

Bạn đang băn khoăn để lựa chọn, cho góc chết tủ bếp một phụ kiện tận dụng  tối ưu không gian, cách lưu trữ đồ dùng hiệu quả nhất. Hãy nghĩ đến mẫu kệ góc liên hoàn - phụ kiện đã mang đến phòng bếp giải pháp dẫn đầu xu hướng, thiết kế nhà bếp thông minh, hiện đại , tận dụng không gian một cách triệt để. Mẫu phụ kiện tủ bếp inoxen hoàn hảo về thẩm mỹ, cùng tính năng thông minh, hãy trải nghiệm cùng mẫu kệ góc liên hoàn HS02 INOXEN sẽ mang đến cho bạn sự thú vị .

 

Tính năng vượt trội từ kệ góc liên hoàn HS02 INOXEN.

Giải pháp tận dụng góc chết tuyệt đối.

 

ke-goc-lien-hoan

Diện tích góc chết sẽ xuất hiện ở các kiểu mẫu tủ bếp chữ L, Y, G… Góc nối giữa 2 phần thiết kế tủ bếp  dưới, sẽ khó khăn khi bạn muốn sử dụng một cách thuận tiện. Trong thực tế phần góc chết này nhiều gia đình đã bỏ qua, hay không quan tâm lắm. Sự bỏ qua đồng nghĩa với việc bạn đang lãng phí phần không gian tủ bếp, có thể giúp bạn lưu trữ được nhiều dụng cụ. Hãy để mẫu kệ góc HS02 INOXEN mang đến giải pháp tận dụng góc chết tối ưu, lưu trữ đồ dùng một cách khoa học, thẩm mỹ và đầy tiện ích.

 

Với nhiều mẫu phụ kiện thông minh như mâm xoay góc ½, ¾, hay 360 độ, kệ góc liên hoàn HS02. Tùy vào không gian, sở thích, hay nhu cầu sử dụng của từng mẫu tủ bếp, để khách hàng lựa chọn chọn mình mẫu phụ kiện như ý. Mẫu phụ kiện mâm xoay INOXEN được thiết kế trục chính gắn vào thành tủ, các sàn thông thoáng, chất liệu inox cao cấp luôn bóng sáng có độ bền theo năm tháng. Với cơ cấu hoạt động di chuyển ra ngoài như mẫu ½, ¾, hay xoay tròn như mẫu 360độ dễ dàng sử dụng.

 

Sự khác biệt vượt trội từ phụ kiện kệ góc HS02 INOXEN. 

inoxen

Sự đặc biệt HS02 INOXEN  tận dụng không gian sử dụng lớn hơn,  thiết kế 2 giá đựng độc lập. Mỗi giá thiết kế như nhau về số tầng, kết hợp giữa sàn inox nan thông thoáng cùng ray trượt. Cơ cấu hoạt động kéo ra lấy đồ, và đẩy vào dấu kín nhẹ nhàng, đến không ngờ,  trong hộc tủ khi cất đồ.

 

Với thiết kế cánh mở trái, mở phải, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với thói quen mở, hay sở thích, thẩm mỹ.

 

Chỉ cần mặt cánh góc 450 mm, bạn đã có thể sử dụng mẫu kệ góc liên hoàn, có sức chứa lớn và cơ cấu hoat động thông minh,  thao tác kéo đẩy, một sàn chuyển động ra khỏi tủ, và một sàn cố định. Bạn có thể dễ dàng quan sát mọi đồ vật, và sử dụng dễ dàng trong tầm với.   

 

Tạo lên nét sang trọng, cùng sự gọn gàng ngăn nắp. Thiết kế độc đáo vượt trội thông minh đem đến công nghệ,   hiện đại cho phòng bếp gia đình.  

 

Góc chết tưởng chừng như khó sử dụng giờ đây với công nghệ nhà bếp cao cấp INOXEN   một giải pháp tối ưu, tận dụng không gian chết tủ bếp một cách hiệu quả, cơ cấu hoạt động thông minh qua các mẫu phụ kiện, mâm xoay hay kệ góc liên hoàn. Gíup bạn lưu trữ xoong nồi, đa năng…. Một cách khoa học và tiện dụng.

 

inoxen

Kệ góc liên hoàn HS02 INOXEN cấu tạo từ chất liệu inox cao cấp 304.

 

Hơn thế nữa các mẫu phụ kiện nhà bếp thông minh inoxen như mẫu kệ góc liên hoàn, mâm xoay được cấu tạo từ chất liệu inox cao cấp inox 304, có độ bền cao, không han gỉ, mà còn có độ bóng trơn mượt, dễ dàng vệ sinh và không bắt bụi. Thiết kế 2 tầng thông thoáng tận dụng không gian tối ưu, lưu trữ nhiều mẫu, giúp đồ đạc luôn khô ráo, thơm tho,  không bị thiếu không khí từ thiết kế thông minh.

 

Xu hướng thời đại dành cho việc trang trí phòng bếp theo phong cách hiện đại, kết hợp với phụ kiện thông minh ngày càng được chú trọng. Mẫu kệ góc xoay chính hãng INOXEN là giải pháp tận dụng góc chết tối ưu cùng với cơ cấu hoạt động thông minh, tiết kiệm không gian tối đa. Đồng bộ phụ kiện nhà bếp thông minh đang được INOXEN phân phối tại Showroom cùng các đại lý INOXEN trên cả nước.

 

Sự đa dạng, phong phú về kiểu mẫu, luôn đi đôi với chất lượng cao, cùng chế độ hậu mãi từ chính sách bán hàng. INOXEN xứng đáng là sự lựa chọn phụ kiện nhà bếp thông minh dành cho phòng bếp hiện đại.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy