Kệ để xoong nồi đẹp cao cấp INOXEN

11/08/2021

Gía để xoong nồi inox cao cấp INOXEN với nhiều tính năng vượt trội.

 

Gía để xoong nồi inox là phụ kiện  trong top phụ kiện tủ bếp thông minh,  tính năng lưu trữ xoong nồi ngăn nắp khoa học, dễ dàng cất lấy. Được tích hợp ray trượt giảm chấn giúp sự chuyển động ra/vào nhẹ nhàng không tốn sức, không tạo nên tiếng ồn, giúp cho phụ kiện có độ bền cao hơn. Ngoài tính chuyên dụng lưu trữ xoong nồi INOXEN còn cung cấp đến phòng bếp Việt mẫu giá đựng xoong nồi cao cấp hơn, lưu trữ đa năng như xoong nồi, bát đĩa, thìa dĩa.... giúp người xử dụng có nhiều sự lựa chọn, hay thỏa mãn nhu cầu của những phòng bếp khiêm tốn diện tích.  

   

 Ưu điểm nổi bật của mẫu giá xoong nồi tủ bếp dưới.

 

Gía để xoong nồi  tủ bếp  thực sự là phụ kiện thông minh, lưu trữ các mẫu xoong nồi khoa học và tiện ích. Bộ giá để xoong nồi bao gồm những phụ kiện đi kèm sau đây:

+ 1 sàn để xoong nồi.

+ 1 bộ ray giảm chấn.

+ 2 nắp che giảm chấn tránh nước giọt xuống và bụi bẩn.

+ 1 đôi chốt dùng để bắt cánh.

+ Khay hứng nước đi kèm tiện ích.

 

Gía để xoong nồi trong tủ bếp chất liệu inox cao cấp 304. 

 

Giá  để xoong nồi trong tủ bếp INOXEN,  được cấu tạo từ chất liệu inox 304,  dòng inox cao cấp nhất thị trường hiện nay, với nhiều tính năng nổi bật như không han gỉ trước môi trường khắc nghiệt nhà bếp. Có độ bền cao, sang trọng từ chất liệu inox cao cấp bóng sáng, cùng thiết kế thông minh giúp phòng bếp tiết kiêm không gian, Sắp xếp khoa học các mẫu xoong nồi giúp cho việc cất lấy dễ dàng và thật đơn giản.  Hơn thế nữa giá xoong từ chất liệu inox cao cấp rất dễ dàng vệ sinh khi bụi bẩn. Vì chất liệu inox bóng sáng không bắt bụi và dễ dàng lau chùi.     

Phía dưới cùng giá xoong còn được thiết kế khay nhựa hứng nước, tiện dụng mỗi khi tháo lắp vệ sinh.

 

Bạn đang xử dụng mẫu phụ kiện giá để xoong nồi thông minh INOXEN là bạn  đang trang bị cho phòng bếp gia đình giải pháp lưu trữ tối ưu. Giúp cho tủ bếp chở nên chuyên dụng,  dễ dàng và đơn giản trong cách xử dụng, tiết kiệm thời gian vào bếp của bạn.  

Mẫu giá kệ  để  xoong nồi inox  INOXEN được cấu tạo từ chất liệu cao cấp inox 304, hay inox 201 mạ crome được thiết kế với các mẫu nan tròn , nan dẹt, thanh hộp thông thoáng đẹp mắt, chắc chắn mang đến phòng bếp gia đình phụ kiện đa chức năng. Lưu trữ xoong nồi, bát đĩa, chậu chảo….. Ngoài ra bạn còn sử dụng giá để xoong nồi dùng làm giá để rau củ dự trự mà theo như khuyến cáo của y tế thế giới khuyên bạn không nên để vào tủ lạnh như khoai tây, táo, hành tây, cà rốt, củ cải đường, chuối, dưa chuột…….giúp cho phòng bếp gia đình thêm gọn gàng và tiện ích.  

 

Kích thước phụ kiện giá đựng xoong nồi inox.

 

 

1. HX 600

+ Chiều rộng phủ bì 600.

KTSP : Rộng 564 x Sâu 475 x H 190 mm.

 

2. HX 700.

Chiều rộng phủ bì 700.

KTSP : Rộng 664 x Sâu 475 x H190 mm.

 

3. HX750

Chiều rộng phủ bì 750.

KTSP : Rộng 714 x Sâu 475 x H 190 mm.

 

4. HX800.

Chiều rộng phủ bì 800.

KTSP: Rộng  764 x Sâu 475 x H 190 mm.

 

5. HX900.

Chiều rộng phủ bì 900.

KTSP : Rộng  864 x Sâu 475 x H 190mm.

 

Gía kệ  để xoong nồi trong tủ bếp INOXEN phụ kiện tủ bếp thông minh. 

 

Gía để bát đĩa xoong nồi đa năng INOXEN là một sản phẩm có nhiều tính năng thông minh, phù hợp với phong cách sinh hoạt của người Á Đông thường xuyên xum họp gia đình và nhu cầu sử dụng nhiều xoong nồi bát đĩa. Vì vậy giá xoong nồi là phụ kiện cần thiết giúp lưu trữ khoa học giúp phòng bếp gọn gàng, và tiện ích trong xử dụng.

Gía xoong nồi đa năng INOXEN thực sự là phụ kiện thông minh và lý tưởng cùng trên một sản phẩm được thiết kế đa năng, và chuyên dụng giúp bạn có thể lắp đặt kết hợp hay dùng 1 bộ giá xoong nồi đa năng đã giúp bạn lưu trữ được nhiều mẫu dụng cụ nhà bếp trên cùng 1 sản phẩm.

Hơn nữa trên cùng mẫu giá để xoong nồi INOXEN bạn có thể lắp đặt cho cả cánh mở và cánh kéo giúp cho phòng bếp gia đình hiện đại, sạch sẽ cùng với mẫu giá để xoong nồi cao cấp INOXEN.     

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy