Giá để xoong nồi inox 304 BS304.60 - INOXEN

Tình trạng: Còn hàng
1.800.000₫
  • Chất liệu inox 304
  • Ray trượt giảm chấn bắt 2 bên hồi tủ
  • Bắt cánh mở/cánh kéo
  • Có khay hứng nước phía dưới
  • Kích thước : R564 x S475 x C190 mm
Gọi đặt mua: 0961558565

Giá xoong nồi INOXEN - BS304 đẹp trên từng cm

Nồi xoong là dụng cụ không thể thiếu trong quá trình nấu ăn, sinh hoạt. Thói quen của người Việt là hay tụ tập gia đình trong ngày nghỉ cuối tuần, hay lễ Tết, chính vì vậy lượng xoong nồi sẽ là khá lớn và chiếm mất nhiều diện tích, trong khi phòng bếp ngày nay đa số là đều có diện tích hạn hẹp. Mẫu giá xoong nồi BS304 INOXEN với nhiều tính năng vượt trội sẽ đem đến giải pháp lưu trữ xoong nồi một cách gọn gàng, khoa học, và lưu trữ số lượng lớn. Đã chinh phục nhiều phòng bếp Việt từ tính năng chuyên dụng của phụ kiện.

giá xoong nồi INOXEN

Sử dụng linh hoạt từ mẫu giá xoong nồi BS304 - INOXEN

Ngoài chuyên dụng lưu trữ xoong nồi, mẫu BS304 còn được nhiều phòng bếp lắp làm giá đựng dữ trữ đa năng, như đồ khô, hay giá dự trữ những mẫu rau củ không nên để vào tủ lạnh như khoại tây, hành tây, củ cải đường, cà rốt, dưa chuột, chuối, ….. giúp phòng bếp gia đình đa chức năng, an toàn thực phẩm, qua tính năng thiết kế thông minh từ sản phẩm.

Cấu tạo mẫu BS304 INOXEN.

+ 1 Sàn phẳng chuyên úp xoong nồi.

+ Đôi ray giảm chấn.

+ 2 nắp che giảm chấn tránh nước và bụi bẩn.

+ Đôi chốt dùng bắt cánh ( Mở/kéo)

+ Khay hứng nước tiện ích.

Giá xoong nồi BS304 INOXEN được cấu tạo bởi inox 304, không bắt bụi và dễ dàng lau chùi khi vệ sinh, có độ bền đẹp lâu dài cùng với thiết kế thông minh sàn phẳng với các nan thông thoáng, đẹp mắt và giúp xoong nồi chóng khô luôn thơm tho vì không thiếu không khí. Cơ cấu hoạt động thông minh và rất dễ dàng sử dụng. Giá xoong nồi được lắp trên hệ thống ray trượt mỗi lần bạn cất lấy xoong nồi, chỉ cần 1 thao tác kéo đẩy nhẹ nhàng. Giá xoong nồi sẽ trượt ra ngoài trong tầm tay, khi sử dụng xong bạn đẩy nhẹ là giá sẽ từ từ trượt cho đến khít kín, êm mượt không gây tiếng ồn. Mẫu giá xoong này có thể lắp cho cả cánh mở và cánh kéo.

giá xoong nồi INOXEN

Chinh phục khách hàng từ ngay lần đầu

Kệ giá xoong nồi là phụ kiện cần thiết và không thể thiếu trong căn bếp. Đã có nhiều mẫu từ đơn giản đến đa chức năng ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Nhưng hầu hết các dòng giá xoong nồi đa chức năng vừa lưu trữ xoong nồi, bát đĩa, vung xoong …. Đều có mức giá khá cao so với mẫu chuyên dụng lưu trữ xoong nồi. Có nhiều khách hàng nhu cầu chỉ cần sử dụng giá úp xoong nồi, INOXEN luôn đáp ứng nhu cầu cũng như thị hiếu, ngày càng chỉnh chuốt để cho ra đời mẫu BS304 ngày càng chất lượng hơn, nhưng vẫn giữ được tính chuyên dụng, đặc biệt sản phẩm luôn có mức giá tốt so với các dùng đa năng. Đấy cũng là điểm cộng từ phụ kiện đã chinh phục nhiều khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính.

giá xoong nồi INOXEN

giá xoong nồi INOXEN

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy