Giá để bát đĩa nâng hạ inoxen 80cm - BNH80

Tình trạng: Còn hàng
4.400.000₫
  • Chất liệu inox 
  • Kich thước : R764 x S280 mm
  • Bắt cố định 2 bên hồi tủ

  

 

Gọi đặt mua: 0961558565
  • Phụ kiện giá bát nâng hạ inox thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu
  • Thân thiện với mọi chiều cao kể cả mẹ già và các em nhỏ nhất là với người có chiều cao khiêm tốn.
  • Với cơ cấu nâng hạ thông minh, 2 nút trợ lực tiện ích, nhấn nút bên phải giảm tải trọng từ 5 - 7 kg bát đĩa khi nâng lên, nhấn nút bên trái giảm tải trọng từ 1 - 5 kg bát đĩa khi nâng lên, nhấn cả 2 nút, giảm tải tối đa đến 12 kg trọng lượng bát đĩa khi bạn nâng lên, bộ hộp cơ cấu chắc chắn giúp cho việc di chuyển lên xuống an toàn nhẹ nhàng êm mượt.
  • Giá bát chịu tải trọng lên tới 40kg
  • Khi úp bát đĩa tình trạng nước chảy ngược ướt tay áo làm bạn khó chịu nay đã không còn nữa. Giá bát luôn nằm ngang tầm với giúp cho việc cất lấy bát đĩa trong tầm tay, khắc phục hẳn tình trạng bạn phải rướn người để cất lấy bát đĩa, động tác này rất có hại cho lưng

Tìm mua giá bát nâng hạ chất lượng tốt không khó

Sự xuất hiện giá bát nâng hạ làm cho căn bếp trở nên sành điệu hơn. Không những thế chúng còn giúp các bạn nhỏ vào bếp thể hiện tính tự lập không cần tới sự trợ giúp của người lớn mỗi khi cần lấy bát đĩa. Giá bát đĩa nâng hạ luôn được đánh giá một sản phẩm thông minh rất nên có trong mỗi tủ bếp hiện đại như ngày nay. Thị trường ắt vì thế mà có nhiều mẫu mã thương hiệu gây rối loạn cho người mua. Liệu tất cả sản phẩm cũng đều tốt như lời người bán hàng. Đối với Hà Nội và Hồ Chí Minh thì quá đơn giản để so sánh giữa các hãng còn đối với Hải phòng hay các tỉnh khác thì làm sao mua được phụ kiện bếp tốt. Có những tiêu chuẩn nào để đánh giá một sản phẩm dựa theo giá tiền, chất liệu hay thương hiệu. Giá cả tràn lan cũng làm cho người mua rơi vào xa mạc giá nhưng cũng đừng vì thế mà mệt mỏi.

Tìm mua giá bát nâng hạ chất lượng tốt không khó

GIÁ BÁT NÂNG HẠ INOXEN

Phụ kiện giá bát nâng hạ đã bao gồm hệ nâng

Hiện nay, trên thị trường có 2 dòng hàng gia công tại Việt Nam và hàng nhập khẩu. Thoạt nhìn chúng không có gì khác nhau. Tuy nhiên nếu tinh ý hơn thì có thể thấy hàng nhập khẩu các mối hàn sẽ tinh sảo và sắc nét hơn hàng gia công. Vì vậy giá tiền của hàng gia công luôn rẻ hơn hàng nhập khẩu chút ít. Làm thế nào để biết chúng là hàng gia công khi bạn không giỏi quan sát. Bạn có thể nhìn trên bao bì sản phẩm. Nếu bạn yêu thích hàng nhập khẩu cao cấp thì trên bao bì sẽ không có chữ Made in Việt Nam và ngược lại. Tất cả hai loại xuất xứ trên thì phụ kiện giá bát nâng hạ đã bao gồm hai sàn bát đĩa khay nước và bộ hộp lực hai bên. Bạn không cần phải mua thêm bất kỳ món đồ nào. Hơn nữa chúng đã được lắp ghép hoàn chỉnh nên việc lắp đặt giá bát vào tủ rất đơn giản thậm chí chỉ mất tới 5 phút để hoàn thành việc lắp đặt nếu tủ chuẩn kích thước. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về việc sử dụng giá bát nâng hạ nhập khẩu cho căn bếp nhỏ này. Thì nó cực kỳ đơn giản. Hoạt động toàn bộ bằng cơ nên độ an toàn gần như là 100%. Không lo vấn đề dò điện hở điện của những giá bát chạy bằng điện khác. Chỉ việc sử dụng tay cầm thiết kế chất liệu ABS chống trơn trượt khi nâng hạ. Nếu bát đĩa cần thêm trợ lực có thể sử dụng thêm hai nút trợ lực hai bên. Bấm và rút nhẹ nhàng và nhớ hãy bấm nút khi đưa ra bát về trạng thái bên trong khoang tủ.

GIÁ BÁT NÂNG HẠ INOXEN

Lựa chọn giá bát nâng hạ INOXEN

Nhiều người vẫn băn khoăn khi chưa từng sử dụng và không biết nó có thực sự phù hợp hay không thì hãy ngẫm lại xem bạn có thật sự cần tới một giải pháp để kéo giá bát từ trên cao xuống ngang tầm nhìn để quan sát và lấy mọi thứ trên kệ dễ dàng hay không? Liệu thực sự bạn có ngần ngại mong muốn tìm một giải pháp để khi úp bát đĩa không bị nước chảy ngược gây ướt tay áo hay không? Hay bạn có muốn tìm một giải pháp để trẻ em có thể vào bếp mà không cần sự nhờ vả hay không? Nếu từng ấy câu hỏi mà bạn cảm thấy chúng tuyệt vời đến vậy sao thì hãy quyết định chọn mua giá bát. Nếu trước đây việc lấy bát đũa diễn ra khá khó khăn khi phải dùng tới ghế trợ giúp thì giờ đây với một sản phẩm tiện tích thông minh giải quyết những vấn đề bất lợi đó. Không những tăng lưu trữ cho bếp mà bếp còn trở nên sành điệu hơn. Điểm đáng chú ý ở căn bếp nhỏ là chúng ta sẽ tận dụng toàn bộ không gian phía trên để làm nơi lưu trữ. Vì thế không thể bỏ qua những sản phẩm có tay nâng. Thay vì bắc ghế để lấy một cách khó khăn thì giờ bạn chỉ việc kéo nhẹ mọi thứ từ cao sẽ hạ xuống thấp.

GIÁ BÁT NÂNG HẠ INOXEN

Nhiều người băn khoăn liệu có nên sử dụng giá bát nâng hạ hay không vì bỏ ra vài triệu đồng không phải là con số nhỏ và tính an toàn đặc biệt được quan tâm khi đối tượng sử dụng là trẻ nhỏ và người già. Câu trả lời là có nếu nhà bạn muốn sở hữu một giá bát thông minh có thể nâng hạ di chuyển không phải bắc ghế để lấy thì nên mua giá bát loại này. Tùy thuộc vào công nghệ, chất liệu và khâu kiểm nghiệm - khâu cuối cùng trước khi đưa ra mắt thị trường. Tất cả yếu tố đó sẽ quyết định tới chất lượng sản phẩm. Công nghệ đạt chuẩn hay sẽ hạ chuẩn là yếu tố quyết định tới giá thành sản phẩm để giảm thiểu giá thành thì chắc chắn nhiều đơn vị đã cắt đi nhiều khâu và đặc biệt là chất lượng giảm đi đáng kể.

GIÁ BÁT NÂNG HẠ INOXEN

Yếu tố quyết định 50% độ bền của sản phẩm không nằm ở sản phẩm mà nằm ở cách bạn sử dụng và bảo vệ chúng. Bạn có thường xuyên vệ sinh và lau chùi hoặc bạn đã sử dụng theo khuyến cáo của nhà sản xuất? Giá bát nâng hạ có bền hay không phụ thuộc 50% vào bạn còn 50% sẽ phụ thuộc vào công nghệ chất liệu cấu tạo nên chúng. Nói vậy có nghĩa rằng về chủ quan sản phẩm sẽ được đánh giá dựa trên chất liệu. Nếu sản phẩm là inox 304 thì chắc chắn chúng sẽ khó hoen gỉ trên bề mặt sản phẩm. Nếu hãng sử dụng công nghệ cao áp dụng để sản xuất thì chắc chắn sản phẩm đạt chuẩn tuổi thọ cao. Về chủ quan thì yếu tố tạo nên độ bền vẫn là cách bạn sử dụng sản phẩm. Vì thế, khâu hậu mãi INOXEN đã làm rất tốt, kỹ thuật sẽ kiểm tra hàng tháng để đảm bảo sản phẩm đang hoạt động tốt, nâng cao tuổi thọ cho giá bát.

GIÁ BÁT NÂNG HẠ INOXEN

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

liquid error: không tìm thấy snippet: snippets/ozui_script.bwt