Giá bát nâng hạ cao cấp INOXEN chất liệu inox 304 kích thước 800mm.

30/06/2021

 

Mẫu giá bát nâng hạ thông minh BNH304 - 800 INOXEN. 

 

Bạn đang muốn quan tâm và lựa chọn cho phòng bếp gia đình mẫu giá bát nâng hạ thông minh, cao cấp chất liệu inox 304 với kích thước 800mm. Mẫu giá bát nâng hạ cao cấp INOXEN là một gợi ý không tồi, đem đến giải pháp lưu trữ, cất lấy bát đĩa dành cho tủ bếp có chiều cao lớn, với nhiều tính năng thông minh vượt trội, so với phụ kiện cùng dòng. Đem đến những trải nghiệm thú vj trên từng sản phẩm qua những tính năng hiện đại từ phụ kiện.

 

BNH304 - 800 chinh phục người sử dụng ngay từ khi sản phẩm ra đời.

 

 

+ Mẫu giá bát nâng BNH304 - 800 được thiết kế từ chất liệu inox 304 cao cấp, có độ bóng sáng bắt mắt, tôn nét sang trọng của phòng bếp hiện đại. Từ chất liệu inox bóng sáng không han gỉ an toàn cho sức khỏe con người, trước môi trường nhà bếp nhiều kiềm, không bắt bụi và dễ dàng lau chùi vệ sinh. Chất liệu inox cao cấp chịu lực chịu nhiệt, không cong võng, giúp bạn yên tâm sử dụng lâu dài, cùng độ bền theo năm tháng.

 

+ Gía bát nâng hạ cao cấp  BNH304 - 800 được sản xuất theo công nghệ cao từ Đức tinh xảo đến từng xentimet, tích hợp 2 hộp trợ lực 2 bên, khi bạn nhấn nút bên trái tăng hỗ trợ lực từ 1 – 3 kg, nhấn nút bên phải tăng hỗ trợ lực từ 5 – 7 kg. Nhấn 2 nút tăng hỗ trợ lực đến 12 kg, cùng hai tay đòn chắc chắn từ thép cao cấp, giúp di chuyển nâng lên hạ xuống với trọng tải 40 kg bát đĩa  một cách nhẹ nhàng an toàn tuyệt đối đã được cục đo lường thế giới kiểm định.

 

+ Điểm cộng từ giá bát đĩa nâng hạ thông minh INOXEN đã chinh phục đa số người xử dụng từ trẻ em,  đến người già, đều sử dụng một cách dễ dàng bởi phụ kiện thiết kế tùy chỉnh cấp độ cao thấp theo nhu cầu xử dụng. Có thể kéo giá bát ra khỏi tủ hong nắng gió, giúp bát đĩa luôn khô ráo thơm tho. Sau đó đẩy giá bát trở về vị trí ban đầu kín khít trong tủ, an toàn tuyệt đối trước côn trùng có hại như ruồi, muỗi , gián, chuột……an toàn tuyệt đối mà không lo bát đĩa bị hôi do thiếu không khí.

 

Cấu tạo giá bát nâng hạ cao cấp BNH304 - 800.

 

Gía bát cao cấp kích thước 800 mm, thiết kế thông minh cùng phân chia tầng hợp lý, tầng dưới lưu trữ những mẫu đĩa to nhỏ với khoảng cách 5 cm bên phải, dùng lưu trữ những mẫu đĩa sâu lòng được kẹp chắc chắn bởi các nan hình V ngược, bên trái với khoảng cách 3 cm phù hợp với mẫu đĩa nông lòng luôn ở tư thế thẳng đứng đẹp mắt và nhanh khô.

 

Tầng trên bằng những đường sóng lượn hợp lý ngoài lưu trữ được nhiều mẫu bát con, còn giúp bát thông thoáng luôn thơm tho vì nhanh khô và thoáng khí. Đi cùng phụ kiện là khay hứng nước tiện ích từ chất liệu nhựa cao cấp. Tránh nước thừa không rơi rớt xuống sàn tủ gây ẩm mốc, và kéo dài tuổi thọ cho tủ bếp gia đình. 

 

Tích hợp hai hộp trợ lực tối đa tăng lên đến 12 kg, kết hợp cùng đôi tay đòn chắc chắn từ chất liệu thép  cao cấp kết hợp ăn ý chính xác hỗ trợ bạn kéo đẩy trọng lượng tối đa lên đến 40 kg bát đĩa, nâng lên kéo xuống một cách nhẹ nhàng mượt mà không gây tiếng ồn ảnh  hưởng  đến người xử dụng.

 

 

Mẫu giá bát đĩa thông minh Gía bát nâng hạ cao cấp inox 304  kích thước 800 mm với kích thước phụ kiện Rộng 76,4 x Sâu 28 x Cao 56 cm  là mẫu phụ kiện  phổ thông, nhiều phòng bếp tìm kiếm.  Với kích thước trên phù hợp với nhiều kích thước tủ bếp, cũng như nhu cầu xử dụng. 

 

Gía bát nâng hạ cao cấp INOXEN chất lượng cao mức giá tốt.   

 

Từ những điểm cộng của phụ kiện, thiết kế thông minh,  chất liệu inox 304 cao cấp không han gỉ, an toàn cho sức khỏe, được INOXEN bảo hành đến trọn đời sản phẩm. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi xử dụng công nghệ thông minh nhà bếp cao cấp thương hiệu INOXEN được cung cấp từ giadungnhabepcaocapSeakitchen, với chế độ bảo hành bảo trì nhanh hậu mãi,  địa chỉ tin cậy là bạn đồng hành  của nhiều phòng bếp Việt. 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy