Gía bát cố định cao cấp INOXEN cung cấp bởi Seakitchen.

12/06/2021

Gía bát cố định cao cấp tiện ích  INOXEN.

 

Gía bát cố định là  mẫu  phụ kiện lưu trữ bát đĩa truyền thống, INOXEN cung cấp dòng giá đựng bát đĩa cố định cao cấp,  thiết kế thông minh, chất lượng cao, mẫu giá phù hợp. Từ những điểm cộng,  phụ kiện đang   được nhiều căn bếp Việt  lựa chọn.

Mẫu  giá bát cố định 304 INOXEN dòng phụ kiện lưu trữ bát đĩa, với thiết kế thông minh, đơn giản dễ dàng sử dụng. Đặc biệt chinh phục khách hàng ở mẫu giá tốt, phụ kiện chất lượng cao, mẫu giá đựng bát đĩa chất lượng  đang chiếm được nhiều cảm tình của người sử dụng qua các tính năng sau.

 

Ưu điểm từ giá bát cố định cao cấp 304 INOXEN.

 

+ Sản phẩm đến từ thương hiệu chính hãng.

 

Gía đựng bát đĩa cố định cao cấp 304,  nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao, theo tiêu chuẩn Châu Âu. Mỗi sản phẩm cung cấp đến tay người tiêu dùng đều kèm theo giấy chứng nhận.

 

+ Thiết kế đẹp mắt tinh xảo.

 

Độ bóng mượt từ chất liệu inox cao cấp, đến các chi tiết được thiết kế chắc chắn,  mượt mà, thông thoáng,  đạt tiêu chuẩn cao. Khung nhôm cao cấp chắc chắn,  nâng các giá đựng đĩa bát, lắp giáp đơn giản, và cũng dễ dàng nâng nhấc khi vệ sinh.

Hai tầng riêng biệt tầng trên đựng đĩa, với các nan chia phù hợp, bên trái khoảng cách 3 cm dùng lưu trữ các mẫu đĩa nông lòng, bên phải khoảng cách 5 cm lưu trữ những mẫu đĩa sâu lòng. Gíup tư thế các mẫu đĩa luôn đứng thẳng chóng khô. 

Tầng dưới với các đường sóng lượn hợp lý lưu trữ được nhiều bát con thông thoáng, đẹp mắt.

 

+ Lắp đặt linh động tận dụng tối ưu không gian.

 

 

Nếu khoang tủ nhà bạn đủ không gian, hay nhu cầu sử dụng nhiều bát đĩa, thì bạn có thể lắp đặt tới 3 tầng để tận dụng tối ưu không gian và dự trữ bát đĩa với số lượng lớn, mà không ảnh hưởng tới thẩm mỹ hay thiết kế.  

 

+ Chất liệu phụ kiện từ chất liệu inox cao cấp 304.

 

Chất liệu inox 304 cao cấp nhất hiện nay, giúp cho Gía bát cố định tủ bếp trên  không han gỉ trước môi trường khắc nghiệt nhà bếp, luôn bóng sáng sang trọng, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người. 

 

+ Bắt trực tiếp vào thành tủ.

 

Thiết kế bắt trực tiếp vào thành tủ chắc chắn, chịu tải trọng lớn nhờ thiết kế chắc chắn và chất liệu inox cao cấp. Không xảy ra trường hợp cong võng, khi sử dụng, có độ bền lâu dài.

 

+ Thiết kế mỗi tầng đều có khay hứng nước tiện dụng.

 

Điểm cộng cho mẫu giá đựng bát đĩa cố định cao cấp 304 INOXEN, là được thiết kế mỗi tầng đựng đều có khay hứng nước riêng biệt, tiện dụng và dễ dàng tháo lắp khi vệ sinh. Còn tránh được nước chảy rớt từ tầng trên và tầng dưới. giúp bát đĩa luôn khô ráo, thơm tho.

 

+ Mức giá bát đĩa cố định giá tốt.  .

 

So với giá bát nâng hạ thông minh thì giá thành Gía bát đĩa cố định giá tốt, chỉ bằng non nửa, hoặc 1/3 mức mẫu  giá bát thông minh. 

 

+ Chính sách tốt từ nhà cung cấp.

Với chế độ bảo hành trọn đời bề mặt han gỉ với mẫu giá bát cố định chất liệu cao cấp inox 304. Một đổi 1 nếu lỗi từ nhà sản xuất. Cùng chế độ bảo hành bảo trì nhanh và hậu mãi từ nhà cung cấp phụ kiện.

 

Kích thước giá bát cố định INOXEN. 

 

Đáp ứng nhu cầu xử dụng cũng nhu cầu sở thích INOXEN cung cấp đến phòng bếp Việt, đa dạng mẫu mã giá bát cố định tủ bếp trên, cũng như Kích thước giá bát cố định. có mẫu kích thước từ 60, 70, 80, 90 cm. Phù hợp với nhiều kích thước tủ bếp, cũng như nhu cầu xử dụng.   

 

Từ những ưu điểm trên mẫu giá bát cố định, đang được nhiều khách hàng lựa hàng đầu. Cũng là phụ kiện mà hãng bán chạy trong nhiều năm qua.  Nếu gia đình bạn không hạn chế về chiều cao, thì việc bạn lựa chọn cho phòng bếp gia đình mình mẫu giá đựng bát cố định cao cấp 304 INOXEN là một lựa chọn thông thái, bởi tính năng hoàn hảo từ chất lượng,  thiết kế,  điểm cộng cho phụ kiện ở mức giá rất phù hợp, sẽ tiết kiệm cho gia đình một khoản tiền đáng kể, bạn có thể đầu tư cho các mẫu phụ kiện khác, giúp phòng bếp đầy đủ tiện nghi hơn.  

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy