Gía bát cố định cao cấp INOXEN sang trọng tiên ích.

18/06/2021

 

Gía bát cố định  mẫu phụ kiện cần thiết trong mỗi phòng bếp. 

 

Gía đựng bát đĩa cố định,  là phụ kiện cần thiết và quen thuộc,   trong mỗi căn bếp, với chức năng lưu trữ, phân loại, giúp bạn cất lấy bát đĩa một cách dễ dàng. Góp phần cho phòng bếp thêm ngăn nắp gọn gàng. Mẫu giá bát cố định HB01 INOXEN tính năng hoàn hảo. đang được nhiều khách hàng biết đến, quan tâm và lựa chọn không phải chỉ ở mẫu mã sang trọng, và còn ở mức giá phù hợp với nhiều căn bếp Việt.   

 

Gía bát cố định INOXEN nổi bật nhờ các ưu điểm sau.

Mẫu giá bát cố định HB01 INOXEN đã có trong danh mục lựa chọn của khách hàng, nhờ những ưu điểm nổi bật sau.

 

+ Thiết kế sang trọng giá thành phù hợp.

 

Được thiết kế với tiêu chuẩn Châu Âu, nhưng rất thuần Việt, phụ kiện đã thu hút khách hàng từ cách thiết kế sang trọng, chắc chắn.

Thiết kế khung nhôm to khỏe, chịu lực nâng đỡ các sàn chắc chắn,  không cong võng trong quá trình xử dụng. Mà còn giúp dễ dàng lau rửa vệ sinh, chỉ cần bạn nâng sàn đựng bát đĩa ra khỏi khung, chùi rửa dễ dàng.

Cấu trúc một bộ 2 tầng, đựng bát và đĩa, giúp gia đình lưu trữ thoải mái, nhanh khô Gía bát cố định  thiết kế tiêu chuẩn,  phù hợp thông minh. Tầng trên được thiết kế lưu trữ các mẫu đĩa to nhỏ, nông lòng với những nan kẹp chắc chắn hình chữ V ngược, khoảng cách hợp lý bên trái 3 cm để úp những mẫu đĩa nông lòng. Bên phải khoảng cách là 5cm phù hợp lưu trữ các mẫu đĩa sâu lòng, chắc chắn đẹp mắt nhanh khô. 

Tầng dưới thiết kế dạng vòm ngang, giữ những chiếc bát con chắc chắn, không xô lệch khô thoáng.   

+ Chất liệu inox bóng sáng không han gỉ, có độ bền cao.

 

Góp phần cho phòng bếp sang trọng, và đẹp hơn thì mẫu HB01 INOXEN đáng để bạn lựa chọn.   Nổi bật với 5 lớp mạ crome tăng độ bóng sáng mượt mà từ phụ kiện, không những giúp phòng bếp sang trọng. Còn bảo vệ sức khỏe gia đình vì phụ kiện không han gỉ trước môi trường nhà bếp nhiều kiềm.  Chắc chắn hơn là phụ kiện còn được bắt trực tiếp vào thành tủ, chịu tải trọng lớn, không bị cong võng trong quá trình sử dụng.

 

+ Hai tầng để bát đĩa rộng dãi kết hợp khay hứng nước tiện dụng.

 

Mẫu giá đựng bát cố định HB01 INOXEN tiện ích với  thiết kế 2 tầng thông thoáng, từ các nan chia hợp lý thông minh, giúp lưu trữ các mẫu đĩa nông lòng bên trái với khoảng cách 3 cm, bên phải 5 cm các mẫu đĩa luôn trong tư thế thẳng đứng nhanh khô.

 Sàn đựng bát  với đường sóng lượn đẹp mắt, giúp bát luôn trong  tư thế thẳng đứng thoáng nhanh khô, không bị mùi hôi do thiếu không khí.

Điểm cộng từ phụ kiện là được thiết kế mỗi tầng đi kèm là khay nhựa cao cấp, hứng nước tiện ích, dễ dàng tháo lắp, không gây ẩm mốc, kéo dài tuổi thọ cho tủ.

 

+ Lắp đặt tiện ích tận dụng tối ưu không gian.

 

Nhu cầu gia đình xử dụng lượng bát đĩa lớn, và có đủ không gian, bạn có thể lắp đặt linh động lắp nhiều tầng, mà không ảnh hưởng đến thiết kế.

 

Tính năng nổi trội từ mẫu giá bát cố định HB01-INOXEN. 

Tính năng nổi trội giá bát cố định,  HB01 INOXEN đã để lại nhiều cảm tình của người xử dụng.  Đặc biệt hơn là phụ kiện lại có mức giá phù hợp, tiết kiệm đáng kể chi phí so với phụ kiện cùng chức năng. Mẫu giá bát cố định HB01 INOXEN rất đáng để bạn quan tâm tham khảo và lựa chọn, giúp phòng bếp gia đình đa chức năng, hiện đại, và tiện ích.

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy